0916953355

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng

Các nhà hàng cần nguồn cung cấp thực phẩm sạch rất lớn. Do vậy, HNH ngày hôm nay sẽ giới thiệu các tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch cho các nhà hàng nhé.

1. Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn của nhà cung cấp thực phẩm sạch

Chất lượng sản phẩm phải luôn là yếu tố tiên phong.
Mọi mặt hàng từ rau củ quả đến thịt cá, tất cả sản phẩm được coi là “thực phẩm sạch” đều phải yêu cầu nhà cung cấp xuất trình giấy tờ chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng, thành phần,…

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn của nhà cung cấp thực phẩm sạch

2. Thương hiệu uy tín của nhà cung cấp thực phẩm sạch

Bên cạnh đó, việc xác định mức độ uy tín của đơn vị cung cấp cũng là điều bắt buộc phải thực hiện. Chúng ta có thể dễ dàng nghiên cứu, kiểm tra tính minh bạnh, xá thực thông qua tập khách hàng của họ cũng như việc tham khảo những chuyên gia trong ngành.

thịt bò
Thương hiệu uy tín của nhà cung cấp

3. Năng lực cung ứng thực phẩm sạch

Yếu tố này có nghĩa là khối lượng sản phẩm mà nhà cung cấp có thể đáp ứng ở mức thấp nhất và cao nhất. Nói cách khác, năng lực cung ứng còn phụ thuộc vào tính thời vụ của thị trường.

Năng lực cung ứng thực phẩm sạch

Nếu nhà hàng của bạn bán cả đồ ăn chay và mặn, bạn có thể thấy vào các mùa lễ lớn như Phật Đản, Vu Lan, ngày rằm…lượng rau củ có thể tăng lên gấp 2 đến 3 lần so với bình thường cũng là chuyện dễ hiểu. Do nhu cầu ăn chay, đi chùa tăng cao. Tuy nhiên, vì tính chất thời vụ chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nên bạn không nên tìm một nhà cung cấp mới. Nên lựa chọn một nơi đủ sức cung ứng cho bạn vào những khoảng thời gian này ngay từ đầu.

4. Tiến độ giao hàng và sự linh hoạt của nhà cung cấp

Ngoại trừ những sự cố bất ngờ không thể tránh khỏi, nhà cung ứng phải hết sức chú trọng đến mức độ sai lệch về thời gian giao nhận. Bởi vì chậm trễ tiến độ sẽ ảnh hưởng không ít đến toàn bộ quy trình phục vụ của nhà hàng. Để có thể hợp tác lâu dài và xây dựng mối quan hệ bền vững, ngoài tiến độ giao hàng, các nhà cung ứng cũng cần phải hết sức linh hoạt hỗ trợ khách hàng.

Tiến độ giao hàng và sự linh hoạt của nhà cung cấp

Chẳng hạn, khi kho của nhà hàng bất ngờ gặp sự cố hư hệ thống đông lạnh hoặc đã hết sức chứa. Hãy đề xuất ký gửi ngay tại kho của đối tác và giao theo từng đợt nhỏ trong ngày. Để đảm bảo nhà hàng vẫn có thể phục vụ những món ăn tươi ngon cho khách hàng.

5. Tính nhanh chóng, tiện lợi

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo mọi thứ đều phải khẩn trương, nhanh chóng. Đáp ứng được tính chất này, nhà cung ứng thực phẩm sạch cũng sẽ ghi điểm với nhiều chuỗi nhiều nhà hàng, khách sạn lớn.

6. Địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch uy tín cho nhà hàng

Trên thị trường ngày nay cũng đã xuất hiện rất nhiều nơi bán sản phẩm sạch . Tuy nhiên, đâu là địa điểm mà các nhà hàng có thể tin tưởng?

Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những mặt hàng thực phẩm sạch chất lượng cao và có giá thành hợp lý trên thị trường. Công ty có địa chỉ tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. HNH Foodfarm đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thực phẩm sạch. HNH Foodfarm cũng đang là nhà phân phối thực phẩm cho nhiều bếp ăn, nhà hàng, trường học hay các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Xem thêm: Giới thiệu Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm

Đến nay, HNH Foodfarm đã có cho mình các nông trại, vùng trồng rau sạch, khu sản xuất rau củ nhằm đảm bảo nguồn cung đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh mang đến những nguồn thực phẩm sạch cho khách hàng và cộng đồng, chất lượng bữa cơm gia đình. Đời sống của mọi người sẽ được nâng cao và cải thiện.

Vùng nguyên liệu sạch của HNH

6.1. Các sản phẩm Ready to cook tại HNH Foodfarm

Các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH Foodfarm rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng từ rau của quả, thịt cá trứng tới các mặt hàng ready to cook, ready to eat. Có thể nói rằng, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Từ những người tiêu dùng cá nhân bận rộn với cuộc sống thường ngày tới những bếp ăn trường học, doanh nghiệp cần số lượng lớn thực phẩm trong ngày.

Các danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể kể đến là:

  • Rau củ quả: Rau củ quả hữu cơ, rau củ quả Vietgap
  • Trái cây tươi: Nhập khẩu, nội địa
  • Thực phẩm: Thực phẩm chín ăn liền, thủy hải sản tươi sống, thịt các loại…
  • Gạo, ngũ cốc
  • Gia vị, đồ khô
  • Ready to eat
  • Ready to cook

Xem ngay đầy đủ các danh mục sản phẩm ready to cook của HNH Foodfarm

Sản phẩm của HNH đều được sơ chế và đóng gói sẵn, rất tiện lợi để nấu ngay.

Thực phẩm sạch HNH cung cấp đầy đủ dinh dưỡng

6.2. Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm đạt chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận HNH

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và thưởng thức những hương vị tuyệt vời của thực phẩm Ready to cook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *