0916953355

Chào đón đoàn đại diện các trường học và ban phụ huynh học sinh đến tham quan khu sản xuất, chế biến thực phẩm sạch HNH

Chào đón đoàn đại diện các trường học và ban phụ huynh học sinh đến tham quan khu sản xuất, chế biến thực phẩm sạch HNH

Ngày 29/09 và 06/10 vừa qua HNH Foodfarm rất vui mừng chào đón 02 đoàn đại diện các trường học. Ngoài ra còn có phụ huynh đến thăm xưởng sơ chế, chế biến thực phẩm. Đồng thời ghé thăm khu sản xuất rau an toàn của HNH cùng 2 cơ sở nhà máy đối tác tin cậy. Đó chính là Công ty Vinh Anh (cung cấp thịt lợn, thịt bò) và Công ty GreenChicken (cung cấp thịt gia cầm).

Lịch trình thăm quan

Trong lịch trình tham quan, đại diện các nhà trường và phụ huynh đã được đến tham quan Xưởng sản xuất HNH. Xưởng được thiết kế theo hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018. Nơi đây diễn ra hoạt động sơ chế đóng gói cuối cùng trước khi thực phẩm sạch. Đảm bảo tươi ngon được chuyển đến bếp ăn của Quý nhà trường.

Thăm quan xưởng sản xuất thực phẩm sạch HNH

Không chỉ có vậy, các đoàn còn được trực tiếp trải nghiệm hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Khi thăm khu sản xuất rau theo tiêu chuẩn VietGap của HNH tại vùng sản xuất rau an toàn Đại Lan – Duyên Hà – Thanh Trì. Tại đây, đoàn đã được giới thiệu trực tiếp về quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch và sơ chế, kiểm soát chất lượng rau an toàn mà hằng ngày Quý nhà trường sử dụng trong khẩu phần ăn của cán bộ công nhân viên và các em học sinh.

Không có mô tả.
Khu sản xuất rau theo tiêu chuẩn VietGap của HNH
Không có mô tả.
Nhà sơ chế rau an toàn

HNH cũng đã mời đoàn khách quý đến thăm cơ sở sơ chế, chế biến thịt gia súc, gia cầm. Hai cơ sở thuộc 02 đối tác tin cậy cung ứng thịt sạch cho công ty. Đó là Công ty Vinh Anh và Công ty GreenChicken. Đây là 02 đối tác cung ứng thịt đạt chuẩn tiêu chuẩn công nghệ cao của HNH.

Không có mô tả.
Công ty Green Chicken
Không có mô tả.
Công ty Vinh Anh

Tổng kết hoạt động

Qua hoạt động thực tế này, các đoàn tham quan đã rất hài lòng. Đoàn tuyệt đối an tâm về chất lượng thực phẩm sạch. Tin tưởng vào sự an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ mà HNH đang cung cấp.

Không có mô tả.
Đoàn thăm quan chụp ảnh kỷ niệm

Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm và tín nhiệm của 02 đoàn tham quan. Là đại diện các trường học, các phụ huynh nói riêng và tất cả các khách hàng của HNH nói chung. Đây chính là động lực to lớn để công ty tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. HNH Foodfarm cam kết luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định VSATTP. Cung cấp thông tin về nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm một cách minh bạch.

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn. Đồng thời thưởng thức những hương vị tuyệt vời của thực phẩm sạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *