CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM

HNH Foodfarm là doanh nghiệp thực phẩm sạch có uy tín tại Việt Nam. HNH Foodfarm chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch (rau, củ, quả, thịt gia súc gia cầm, thuỷ hải sản…) cho các trường học, bệnh viện, khách sạn, siêu thị, bếp ăn tập thể… Công ty được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thực phẩm có chất lượng tốt nhất.

CEO HNH Foodfarm Lê Ngọc Thùy
Chị Lê Ngọc Thùy – CEO của HNH Foodfarm

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng cùng khẩu hiệu “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững và xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018. Công ty luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp thông qua đội ngũ nhân sự vô cùng thân thiện. Chúng tôi luôn tích cực tiếp thu ý kiến phản hồi, không ngừng đổi mới, sáng tạo để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tầm nhìn

HNH Foodfarm hướng tới nguồn thực phẩm an toàn, an lành, trở thành biểu tượng hàng đầu trong tâm trí của người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm sạch – đảm bảo sức khỏe phục vụ cộng đồng.

Vườn rau sạch HNH
Vùng nguyên liệu sạch của HNH

Sứ mệnh

HNH Foodfarm hiểu được an toàn thực phẩm luôn là vấn đề đáng lo ngại và trăn trở của người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến những nguồn thực phẩm sạch bằng tất cả sự cố gắng, sự trân trọng và trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng.

Khu sản xuất rau củ quả theo tiêu chuẩn Vietgap của HNH Foodfarm
Khu sản xuất rau củ quả theo tiêu chuẩn Vietgap của HNH Foodfarm

Giá trị cốt lõi 

Nhằm tạo ra giá trị và trao giá trị cho khách hàng, HNH Foodfarm hoạt động dựa trên 03 giá trị cốt lõi chính là “An lành – Trách nhiệm – Cộng đồng”

An lành

HNH Foodfarm tâm niệm chất lượng luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Chất lượng và sự an lành chính là thước đo để chạm đến tâm trí và trái tim khách hàng. Đây cũng là tiêu chí góp phần xây dựng nên danh dự, chữ tín của doanh nghiệp.

Trách nhiệm

HNH Foodfarm coi chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc duy trì đạo đức nghề nghiệp, xã hội. Chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. HNH Foodfarm cam kết luôn nỗ lực mang đến nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe nhất cho người sử dụng.

Cộng đồng

HNH Foodfarm cam kết toàn bộ quy trình sản xuất, kinh doanh không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường, con người và xã hội. Công ty luôn nỗ lực xây dựng và duy trì các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi quan tâm và đặt sự chú trọng của mình đến nhiều hoàn cảnh khó khăn bằng cách tích cực tham gia các hoạt động, công tác xã hội như: hỗ trợ cho Trung tâm dạy nghề trẻ khuyết tật Việt Nam, tham dự Dự án khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN và Đổi mới sáng tạo toàn quốc…

Giấy chứng nhận

Giấy chứng nhận HNH
Giấy chứng nhận ATVSTP – Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 – Giấy chứng nhận HACCP

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Vùng rau Thanh Trì

đổi mới để thành công

HNH góp phần nâng tầm giá trị
Nông sản thực phẩm Việt

Phát triển liên kết chuỗi giá trị trong sản xuất nông nghiệp tại huyện Thanh Trì