0916953355

Thực phẩm sạch cung cấp cho bếp ăn công nghiệp

Thực phẩm sạch cung cấp cho bếp ăn công nghiệp

Thực phẩm sạch cung cấp cho bếp ăn công nghiệp ở đâu uy tín. Với tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc hoặc không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tràn lan thì việc quản lý, kiểm tra chất lượng của các suất ăn công nghiệp để đảm bảo được sức khỏe của người tiêu dùng là điều mà không phải đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp nào cũng làm được.

1. Thực phẩm được dùng cho bếp ăn công nghiệp phải đảm bảo sạch chất lượng tốt

Trước tình trạng ngày càng phức tạp của thực phẩm bẩn, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm hiện luôn được các công ty, xí nghiệp đặc biệt là khu công nghiệp với số lượng công nhân làm việc rất lớn chú ý và rà soát thường xuyên.

Những thực phẩm trong các bếp ăn công nghiệp trước khi tới tay người sử dụng cần đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn trong mọi khâu. Đó là những thực phẩm tươi sống trong quá trình chế biến món ăn cần phải sạch từ nuôi trồng. Không chứa chất bảo quản. Không có thuốc tăng trọng. Không phải là những sản phẩm nhập lậu từ nguồn không rõ ràng. Sau đó phải đảm bảo được vệ sinh trong khi chế biến và bảo quản thực phẩm đã nấu. Sao cho tránh được những tác nhân gây ôi thiu khác từ bên ngoài.

Thực phẩm được dùng cho bếp ăn công nghiệp phải đảm bảo sạch chất lượng tốt

2. Cụ thể những yêu cầu với từng quy trình cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp

Trong quá trình sơ chế thực phẩm tươi hoặc rau củ nói chung: thực phẩm tươi hoặc đông lạnh nói chung khi nhập về phải được phân loại và sơ chế. Cũng như rửa theo từng thứ để đảm bảo chúng không bị sơ chế sai khiến mất dinh dưỡng. Ví dụ như với rau củ quả cần rửa sạch với nước, cắt gọt và ngâm nước muối nồng độ thấp để khử trùng và loại bỏ một số hóa chất nếu có ngoài vỏ trước khi bảo quản hoặc nấu nướng.

Đối với thực phẩm như cá thịt, tôm… nên rửa sạch để ráo, sơ chế và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong trường hợp chưa sử dụng còn nếu chế biến ngay thì sẽ đảm bảo dinh dưỡng tốt hơn cho sản phẩm.

Tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho từng quy trình cung ứng

Với các loại gia vị, thực phẩm khô sau khi nhập cũng cần bảo quản trong từng khu riêng biệt để tránh bị mất mùi hoặc bị hỏng.

Trong quá trình bảo quản thức ăn ở khâu cuối cùng: thức ăn sau khi được chế biến xong phải được bảo quản cẩn thận và giữ nóng trước khi đem ra phục vụ cho thực khách.

Những dụng cụ nấu nướng như nồi, thìa, bát đũa… và khu vực nhà bếp cũng cần phải khử trùng thường xuyên để tránh xuất hiện vi khuẩn, ẩm mốc có thể gây ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng.

3. Đơn vị cung cấp thực phẩm sạch uy tín cho bếp ăn công nghiệp

Trên thị trường ngày nay cũng đã xuất hiện rất nhiều nơi bán sản phẩm sạch . Tuy nhiên, đâu là địa điểm mà bạn có thể tin tưởng?

Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những mặt hàng thực phẩm sạch chất lượng cao và có giá thành hợp lý trên thị trường. Công ty có địa chỉ tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. HNH Foodfarm đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thực phẩm sạch. HNH Foodfarm cũng đang là nhà phân phối thực phẩm cho nhiều bếp ăn, nhà hàng, trường học hay các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Xem thêm: Giới thiệu Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm

Đến nay, HNH Foodfarm đã có cho mình các nông trại, vùng trồng rau sạch, khu sản xuất rau củ nhằm đảm bảo nguồn cung đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh mang đến những nguồn thực phẩm sạch cho khách hàng và cộng đồng, chất lượng bữa cơm gia đình. Đời sống của mọi người sẽ được nâng cao và cải thiện.

Khu trồng rau sạch
Rau sạch HNH

3.1. Các sản phẩm Ready to cook tại HNH Foodfarm

Các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH Foodfarm rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng từ rau của quả, thịt cá trứng tới các mặt hàng ready to cook, ready to eat. Có thể nói rằng, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Từ những người tiêu dùng cá nhân bận rộn với cuộc sống thường ngày tới những bếp ăn trường học, doanh nghiệp cần số lượng lớn thực phẩm trong ngày.

Các danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể kể đến là:

  • Rau củ quả: Rau củ quả hữu cơ, rau củ quả Vietgap
  • Trái cây tươi: Nhập khẩu, nội địa
  • Thực phẩm: Thực phẩm chín ăn liền, thủy hải sản tươi sống, thịt các loại…
  • Gạo, ngũ cốc
  • Gia vị, đồ khô
  • Ready to eat
  • Ready to cook

Xem ngay đầy đủ các danh mục sản phẩm ready to cook của HNH Foodfarm

Sản phẩm của HNH đều được sơ chế và đóng gói sẵn, rất tiện lợi để nấu ngay.

HNH có nguồn cung thực phẩm sạch lớn cho bếp ăn doanh nghiệp

3.2. Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm đạt chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận HNH

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và thưởng thức những hương vị tuyệt vời của thực phẩm sạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *