0916953355

HNH cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị nào?

HNH cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị nào?

HNH hiện nay đang cung cấp thực phẩm sạch cho rất nhiều các bên đối tác liên quan. Vậy, bạn có biết, hiện nay chúng tôi đang cung cấp cho những đơn vị thuộc lĩnh vực gì không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. HNH cung cấp thực phẩm sạch cho các bếp ăn trường học quốc tế, trường học tư thục

Vấn đề an toàn thực phẩm trong trường học không chỉ là mối quan tâm của các phụ huynh, của nhà trường mà đó còn là sự quan tâm, chú trọng của Nhà nước và toàn xã hội. Bởi lẽ đối tượng sử dụng thực phẩm ở đây chủ yếu là các bé đang ở độ tuổi phát triển, sức đề kháng còn yếu.

Bếp ăn trường học cũng được coi là một mô hình bếp ăn công nghiệp. Được sử dụng với mục đích cung cấp các suất ăn với đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng. Từ hình thức thể hiện, cũng như nhanh nhất đến tay thực khách.

Với bếp ăn trường học thì điểm cần chú ý nhất chính là đối tượng phục vụ. Tùy vào độ tuổi khác nhau mà hình thức chế biến các món ăn cũng khác nhau. Thời gian cung cấp các suất ăn cũng có phần khác biệt.

Bếp ăn mầm non
HNH cung cấp thực phẩm sạch cho các bếp ăn trường học quốc tế, trường học tư thục

Lứa tuổi mầm non: Giai đoạn từ 18 tháng tuổi đến 5 tuổi. Đây là giai đoạn đòi hỏi đa dạng nhất và các món ăn. Từ món cháo dinh dưỡng, bột, đến bún, phở, cơm. Không chỉ là phương thức nấu các món mà các món ăn cần được trình bày sao cho hấp dẫn để gây hứng thú muốn ăn của trẻ. Đặc điểm của lứa tuổi này là ăn ít nhưng ăn nhiều bữa.

Lứa tuổi tiểu học: Giai đoạn lứa tuổi từ 5 tuổi đến 10 tuổi. Giai đoạn này nhu cầu về ăn uống của trẻ cần phải cung cấp đầy đủ vì trẻ cần năng lượng để hoạt động và lớn lên. Nhưng giờ giấc ăn đã được ổn định và khống chế. Do đặc điểm như vậy mà bếp ăn trường mầm non cung cấp các suất ăn đúng giờ giấc theo quy định tại trường.

2. HNH cung cấp thực phẩm sạch cho các siêu thị thực phẩm

Siêu thị thực phẩm là một cửa hàng tự phục vụ, bày bán nhiều mặt hàng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống, dụng cụ gia đình và các loại vật dụng cần thiết khác. Siêu thị thường được xây dựng trên diện tích lớn, gần khu dân cư để tiện lợi cho khách hàng và đảm bảo doanh thu. Một ví dụ về siêu thị thực phẩm là Bách hoá XANH, nơi bán hơn 15.000 sản phẩm đa dạng. Hiện nay HNH đang cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều siêu thị, nguồn thực.

HNH cung cấp thực phẩm sạch cho các siêu thị thực phẩm

3. HNH cung cấp thực phẩm sạch cho các nhà hàng, khách sạn

Nguồn cung thực phẩm sạch luôn là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Chính vì thế, hầu hết doanh nghiệp ngày càng đặt ra vô số tiêu chí khi lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm tươi sống. Như vậy, để có thể lựa chọn nhà cung cấp thực phẩm sạch, các nhà hàng cần xác định dựa trên những tiêu chuẩn phù hợp. Và HNH chính là một trong số các đại chỉ có thể cung cấp thực phẩm sạch đáp ưng đủ tiêu chí. 

4. HNH là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch uy tín, chất lượng

Trên thị trường ngày nay cũng đã xuất hiện rất nhiều nơi bán sản phẩm sạch . Tuy nhiên, đâu là địa điểm mà bạn có thể tin tưởng?

Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những mặt hàng thực phẩm sạch chất lượng cao và có giá thành hợp lý trên thị trường. Công ty có địa chỉ tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. HNH Foodfarm đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thực phẩm sạch. HNH Foodfarm cũng đang là nhà phân phối thực phẩm cho nhiều bếp ăn, nhà hàng, trường học hay các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Xem thêm: Giới thiệu Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm

Đến nay, HNH Foodfarm đã có cho mình các nông trại, vùng trồng rau sạch, khu sản xuất rau củ nhằm đảm bảo nguồn cung đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh mang đến những nguồn thực phẩm sạch cho khách hàng và cộng đồng, chất lượng bữa cơm gia đình. Đời sống của mọi người sẽ được nâng cao và cải thiện.

Khu trồng rau sạch
Vườn rau sạch HNH

4.1. Các sản phẩm Ready to cook tại HNH Foodfarm

Các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH Foodfarm rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng từ rau của quả, thịt cá trứng tới các mặt hàng ready to cook, ready to eat. Có thể nói rằng, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Từ những người tiêu dùng cá nhân bận rộn với cuộc sống thường ngày tới những bếp ăn trường học, doanh nghiệp cần số lượng lớn thực phẩm trong ngày.

Các danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể kể đến là:

  • Rau củ quả: Rau củ quả hữu cơ, rau củ quả Vietgap
  • Trái cây tươi: Nhập khẩu, nội địa
  • Thực phẩm: Thực phẩm chín ăn liền, thủy hải sản tươi sống, thịt các loại…
  • Gạo, ngũ cốc
  • Gia vị, đồ khô
  • Ready to eat
  • Ready to cook

Xem ngay đầy đủ các danh mục sản phẩm ready to cook của HNH Foodfarm

Sản phẩm của HNH đều được sơ chế và đóng gói sẵn, rất tiện lợi để nấu ngay.

HNH có nguồn cung cấp thực phẩm sạch dồi dào

4.2. Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm đạt chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận HNH

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và thưởng thức những hương vị tuyệt vời của thực phẩm sạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *