0916953355

Những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch uy tín cho bếp ăn tập thể

Những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch uy tín cho bếp ăn tập thể

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch uy tín cho bếp ăn tập thể. Thế nhưng, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng cho các bếp ăn tập thể. Vậy nên, ngày hôm nay HNH Food Farm sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch uy tín nhất nhé!

1. Amthuc24h.vn cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn tập thể

Ẩm Thực 24h là một trong những công ty thực phẩm đặc sản lớn nhất ở thị trường Hà Nội.

Ẩm Thực 24h chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng. Như cá chỉ vàng, nem chua thanh hóa, mực khô, giò nem…Hơn nữa, công ty từ khi thành lập đến nay nổi tiếng là thương hiệu đặc sản nổi tiếng. Và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Với mong muốn phục vụ cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Công ty chú trọng đầu tư cao vào trang thiết bị. Đồng thời đầu tư công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm. Điều này đã giúp công ty nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng từ cơ quan chủ quản và các hiệp hội nghề nghiệp, tiêu biểu.

Amthuc24h.vn cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn tập thể

Ẩm Thực 24h luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ. Đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh. Tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Đặc biệt, Ẩm Thực 24h đặt ra mục tiêu tiếp tục duy trì vị trí số một trên thị trường sữa Việt Nam. Đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng thông qua việc đa dạng và tối ưu hóa danh mục sản phẩm và dịch vụ. Củng cố và gia tăng thị phần của tất cả các ngành hàng.

2. Vifoodshop cung cấp các loại thực phẩm cho bếp ăn tập thể

Vifoodshop là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm, thực phẩm sạch tại Hà Nội. Chuỗi luôn được nhiều các bà nội trợ tin tưởng lựa chọn là một địa chỉ bán thực phẩm sạch tin cậy, uy tín tại Hà Nội. Là chuỗi cửa hàng thực phẩm chuyên cung cấp các loại hải sản biển sạch được cấp đông. Cùng các loại rau củ quả tươi an toàn đặc biệt như rau hữu cơ, thịt sạch, các loại trái cây đặc vùng miền, theo mùa…

Vifoodshop cung cấp các loại thực phẩm cho bếp ăn tập thể

Thực phẩm sạch Vifoodshop với nguồn thực phẩm sạch khá đa dạng. Đặc biệt là mực khô, cá chỉ vàng, hải sản biển, rau củ quả, nguồn gốc thực phẩm đảm bảo, an toàn. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực. Nhiều địa chỉ cửa hàng thuận tiện cho người tiêu dùng mua sắm

Được nhiều kênh truyền thông đưa tin về mẫu chuỗi cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội. Như Báo Mới, báo lao động thủ đô, báo giao thông vận tải… Hệ thống bán hàng trực tuyến khá nhanh và đảm bảo. Giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

3. Cơ Sở Sơ Chế – Phân Phối Thực Phẩm Sạch Tươi Sống Quốc Huy chuyên cung cấp thực phẩm cho bếp ăn tập thể

Thực phẩm sạch Quốc Huy luôn mong muốn cung cấp những thực phẩm sạch và tươi ngon nhất. Chính vì thế thời gian qua công ty đã không ngừng áp dụng những công nghệ chế biến hiện đại và phù hợp nhất. Công ty là địa chỉ tin cậy chuyên sơ chế và cung cấp thực phẩm tươi sống đảm bảo tốt nhất trên thị trường Hà Nội.

Cơ Sở Sơ Chế – Phân Phối Thực Phẩm Sạch Tươi Sống Quốc Huy chuyên cung cấp thực phẩm cho bếp ăn tập thể

Hiện nay, công ty có diện tích xưởng sơ chế lên đến 1000m2. Có thể đáp ứng được hơn 3 tấn thực phẩm/ngày. Các quy trình công nghệ và các khâu thực hiện luôn được đảm bảo và kiểm tra kỹ lưỡng. Với quy mô hiện tại công ty có thể đáp ứng yêu cầu của các địa điểm lớn như trường học, bệnh viện. Thậm trí cả khu công nghiệp hay các hộ gia đình tập trung trên địa bàn Hà Nội. Các sản phẩm của công ty được sơ chế an toàn bao gồm cả thủy hải sản. Và các loại thực phẩm tươi sống khác. Đảm bảo độ tươi ngon nhất và trong thời gian qua luôn làm hài lòng đối với những đối tác của mình.

4. HNH là địa chỉ uy tín cung cấp các danh mục thực phẩm sạch chất lượng cho bếp ăn tập thể

HNH Foodfarm tự tin cung cấp các loại rau sạch siêu chất lượng phục vụ cho bếp ăn công nghiệp. HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay, công ty đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Đồng thời, xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Giới thiệu Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm

Công ty có địa chỉ tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Côn đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thực phẩm sạch. HNH Foodfarm cũng đang là nhà phân phối thực phẩm cho nhiều bếp ăn, nhà hàng, trường học hay các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Vườn rau sạch HNH
Vườn rau sạch HNH

Đến nay, HNH Foodfarm đã có cho mình các nông trại, vùng trồng rau sạch. Chúng tôi có khu sản xuất rau củ nhằm đảm bảo nguồn cung đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh mang đến những nguồn thực phẩm sạch cho khách hàng và cộng đồng. Đồng thời, chất lượng bữa cơm gia đình và đời sống của mọi người sẽ được nâng cao và cải thiện.

4.1. Các danh mục sản phẩm tại HNH Foodfarm

Các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH Foodfarm rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng từ rau của quả, thịt cá trứng tới các mặt hàng ready to cook, ready to eat. Có thể nói rằng, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Từ những người tiêu dùng cá nhân bận rộn với cuộc sống thường ngày tới những bếp ăn trường học, doanh nghiệp cần số lượng lớn thực phẩm trong ngày.

Các danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể kể đến là:

  • Rau củ quả: Rau củ quả hữu cơ, rau củ quả Vietgap
  • Trái cây tươi: Nhập khẩu, nội địa
  • Thực phẩm: Thực phẩm chín ăn liền, thủy hải sản tươi sống, thịt các loại…
  • Gạo, ngũ cốc
  • Gia vị, đồ khô
  • Ready to eat
  • Ready to cook
Thực phẩm HNH cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
HNH chuyên cung cấp thực phẩm cho các nhà hàng, doanh nghiệp, trường học, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

4.2. Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm đạt chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Chúng tôi xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận HNH
Giấy chứng nhận HNH

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và thưởng thức thực phẩm sạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *