0916953355

Khu chế biến thực phẩm sạch đạt chuẩn của HNH Food Farm

Bên ngoài khu chế biến

Khu chế biến thực phẩm sạch đạt chuẩn của HNH Food Farm

Để đối tác, khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi, thì ngày hôm nay HNH sẽ giới thiệu khu vực chế biến thực phẩm sạch đạt chuẩn của mình. Cùng theo dõi dưới bài viết này nhé!

1. Giới thiệu về HNH Food Farm

HNH Foodfarm là doanh nghiệp thực phẩm sạch có uy tín tại Việt Nam. HNH Foodfarm chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch (rau, củ, quả, thịt gia súc gia cầm, thuỷ hải sản…) cho các trường học, bệnh viện, khách sạn, siêu thị, bếp ăn tập thể… Công ty được thành lập từ năm 2015. Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thực phẩm có chất lượng tốt nhất.

Lễ ký kết hợp đồng liên kết sản xuất - tiêu thụ sản phẩm
CEO của HNH Food Farm – Chị Lê Ngọc Thùy

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Chúng tôi luôn đi cùng với khẩu hiệu “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay HNH đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Đồng thời, xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018. Công ty luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bởi, công ty có đội ngũ nhân sự vô cùng thân thiện. Chúng tôi luôn tích cực tiếp thu ý kiến phản hồi. Công ty luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

2. Giới thiệu về khu chế biến thực phẩm sạch đạt chuẩn của HNH Food Farm

2.1. Khu chế biến thực phẩm sạch thủy hải sản

Khu vực bên ngoài

Với thiết kế đơn giản, khu chế biến thực phẩm sạch thuộc danh mục sản phẩm thủy hải sản đáp ứng được đủ mọi tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc thù của dòng sản phẩm thực phẩm thủy hải sản là có mùi đặc trưng và rất nặng mùi. Do vậy, khu chế biến được tách riêng biệt so với các khu còn lại. Điều này giúp đảm bảo, các thực phẩm khác không bị ám mùi. Đồng thời, điều này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hơn trong quá trình thực hiện chế biến.

Bên ngoài khu chế biến
Bên ngoài khu chế biến thực phẩm sạch – thủy hải sản của HNH

Khu vực bên trong

Không chỉ có thiết kế đơn giản, đạt tiêu chuẩn, các dụng cụ, thiết bị bên trong khu cũng rất đáng được quan tâm. Các thiết bị, dụng cụ chuyên biệt để sơ chế hải sản, chế biến hải sản, khu vực này có thể thực hiện tốt chức năng mà nó được tạo ra. Với không gian khá rộng rãi và thoải mái này, các công nhân của công ty có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trong quá trình sơ chế, chế biến. Các dụng cụ, thiết bị tại khu vực này cũng luôn được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo an toàn đạt chuẩn.

Không gian bên trong của khu chế biến thực phẩm sạch - thủy hải sản của HNH Food Farm
Không gian bên trong của khu chế biến thực phẩm sạch – thủy hải sản của HNH Food Farm
Không gian bên trong của khu chế biến thực phẩm sạch - thủy hải sản của HNH Food Farm
Không gian bên trong của khu chế biến thực phẩm sạch – thủy hải sản của HNH Food Farm

Với đặc thù sản phẩm thủy hải sản cần phải luôn được đảm bảo tươi sạch để nó có thể giữ được chất lượng cao nhất. Do các tủ đông tủ mát của khu vực cũng cần hoạt động hết công suất để đạt đảm bảo trong quá trình bảo quản. 

Tủ đông, tủ mát
Tủ đông, tủ mát tại khu vực chế biến thực phẩm sạch – thủy hải sản của HNH Food Farm

Với trang thiết bị hết sức đầy đủ, cùng không gian đạt chuẩn, HNH tự tin đem đến những sản phẩm thực phẩm sạch thuộc danh mục thủy hải sản hết sức chất lượng. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng dinh dưỡng cao.

2.2. Khu chế biến thực phẩm sạch liên quan đến thịt

Để đảm bảo chất lượng, các khu chế biến liên quan đến thịt cũng được tách thành một khu riêng biệt. Với thiết kế giống với khu vực chế biến thực phẩm sạch thuộc danh mục thủy hải sản, khu vực này cũng được trang bị đầy đủ công cụ.

Không gian bên trong của khu chế biến thực phẩm sạch - thủy hải sản của HNH Food Farm
Không gian bên ngoài của khu chế biến thực phẩm sạch – thịt của HNH Food Farm

Khu vực được đảm bảo chất lượng trong từng dụng cụ tham gia chế biến. Do vậy, các sản phẩm thực phẩm sạch từ thịt đều đảm bảo chất lượng về mặt an toàn vệ sinh và chất dinh dưỡng. Để đảm bảo thực phẩm sạch liên quan đến thịt luôn tươi ngon và không bị ảnh hưởng về mặt dinh dưỡng thì HNH cũng đã trang bị đầy đủ thiết bị làm lạnh, làm đông vào khu vực này.

2.3. Khu chế biến thực phẩm sạch tổng quát

Chúng ta cùng nhau nhìn lại khu vực tổng quát của khu chế biến thực phẩm sạch nhà HNH Food Farm. Với nhiều khu vực chuyên biệt, tại khu vực tổng thể còn là nơi để đóng gói hàng hóa và sơ chế các loại thực phẩm. Các sản phẩm này thuộc danh mục thực phẩm là các loại rau củ quả.

Không gian của khu chế biến thực phẩm sạch tổng quát sản của HNH Food Farm
Không gian của khu chế biến thực phẩm sạch tổng quát sản của HNH Food Farm

Để đảm bảo tối đa về mặt chất lượng sản phẩm, các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH luôn được chuyển qua nhiều khâu quan trọng để có thể kiểm định tốt chất lượng. Và luôn sẵn sàng với phương châm đem lại nguồn thực phẩm sạch uy tín chất lượng đối với khách hàng.

3. Danh mục thực phẩm sạch tại HNH Food Farm

Các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH Foodfarm rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng từ rau của quả, thịt cá trứng tới các mặt hàng ready to cook, ready to eat. Có thể nói rằng, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Từ những người tiêu dùng cá nhân bận rộn với cuộc sống thường ngày. Hay những bếp ăn trường học, doanh nghiệp cần số lượng lớn thực phẩm trong ngày.

Các danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể kể đến là:

  • Rau củ quả: Rau củ quả hữu cơ, rau củ quả Vietgap
  • Trái cây tươi: Nhập khẩu, nội địa
  • Thực phẩm: Thực phẩm chín ăn liền, thủy hải sản tươi sống, thịt các loại…
  • Gạo, ngũ cốc
  • Gia vị, đồ khô
  • Ready to eat
  • Ready to cook
Thực phẩm chế biến sẵn
Thực phẩm sạch của HNH có thể cung cấp tốt cho chuỗi siêu thị thực phẩm sạch

4. Giấy chứng nhận đạt chuẩn của HNH Food Farm

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Chúng tôi xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Và đặc biệt không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận HNH
Giấy chứng nhận

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và thưởng thức thực phẩm sạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *