0916953355

Những danh mục thực phẩm sạch được nhiều khách hàng lựa chọn tại siêu thị thực phẩm

Loại thực phẩm sạch được khách hàng mua ở siêu thị thực phẩm

Thực phẩm sạch ngày nay đã trở thành một xu hướng mới tại hầu hết các siêu thị thực phẩm. Do vậy khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn các sản phẩm thực phẩm sạch. Ngày hôm nay, HNH sẽ cung cấp cho mọi người những danh mục thực phẩm sạch được nhiều khách hàng lựa chọn nhất nhé!

1. Thực phẩm sạch ready to eat tại siêu thị thực phẩm

Thực phẩm sạch ready to eat luôn là một trong những loại thực phẩm được coi là xu thế của ngày nay. Khi cuộc sống bận rộn, hối hả đang bủa vây, thì loại thực phẩm này chính là giải pháp hữu hiệu cho mọi gia đình. Do vậy, trên các kệ hàng của thực phẩm ready to eat, sản phẩm này liên tục được khách hàng ghé qua. Thực phẩm “ready to eat” rất đa dạng về mặt hàng. Chúng ta có thể có rất nhiều lựa chọn đối với thực phẩm này.

Thực phẩm ready to eat tại siêu thị mà khách hàng yêu thích

Các danh mục thực phẩm sạch ready to eat có thể kể đến là:

 • Với salad: Salad thịt nguội sốt mè rang, salad ức gà phô mai, salad hoa quả nhiệt đới, salad rong biển thanh cua, salad khoai tây, salad ức gà sốt chanh leo, salad cá hồi sốt cam,…
 • Với trái cây: Dừa xiêm, ổi, lê, mít, cóc, xoài, dứa, bưởi, mía,…
 • Với chân gà: Chân gà luộc thảo quả, chân gà sả tắc, chân gà sốt thái,…
 • Với nước sốt: Sốt chanh leo, sốt mè rang, sốt phô mai, sốt hoa quả,…

2. Thực phẩm sạch ready to cook tại siêu thị thực phẩm

Thực phẩm Ready to Cook còn được gọi là thực phẩm sẵn sàng để nấu. Loại sản phẩm này là thực phẩm đã được sơ chế và ước lượng gia vị hợp lý. Chúng có thể được nấu nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian, công sức cho những bước chuẩn bị trước. Loại thực phẩm có thể bảo quản trong ngăn đá hoặc ngăn mát của tủ lạnh. Các sản phẩm Ready to Cook có thể bao gồm nhiều thành phần như rau xanh, thịt… và gia vị cần thiết cho món ăn. Không kém cạnh với loại sản phẩm ready to eat, thực phẩm ready to cook cũng được rất nhiều người săn lùng tại siêu thị thực phẩm sạch.

Sản phẩm Ready to Cook xuất hiện tại siêu thị
Một quầy hàng Ready to Cook xuất tại siêu thị

Các sản phẩm ready to cook rất đa dạng. Các cửa siêu thị thực phẩm sạch cung cấp các mặt hàng từ món xào, món canh đến món chiên, rán.

 • Với món sốt, chúng tôi có: Set cà chua nhồi thịt, set thịt viên sốt cà chua…
 • Với món canh, chúng tôi có: Set Canh xương khoai tây cà, set canh cà tím…
 • Với món chiên, chúng tôi có: Set chả lá lốt…
 • Với món xào, chúng tôi có: Set cải ngồng xào nấm thịt bò, set nấm xào thịt bò…

3. Nhà cung cấp thực phẩm sạch uy tín cho các siêu thị thực phẩm

HNH Foodfarm tự tin cung cấp các loại rau sạch siêu chất lượng phục vụ cho các món ăn trong gia đình của bạn. HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay, công ty đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Đồng thời, xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Giới thiệu Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm

Công ty có địa chỉ tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Côn đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thực phẩm sạch. HNH Foodfarm cũng đang là nhà phân phối thực phẩm cho nhiều bếp ăn, nhà hàng, trường học hay các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Vườn rau sạch HNH Foodfarm
Vùng trồng nguyên liệu sạch HNH

Đến nay, HNH Foodfarm đã có cho mình các nông trại, vùng trồng rau sạch. Chúng tôi có khu sản xuất rau củ nhằm đảm bảo nguồn cung đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh mang đến những nguồn thực phẩm sạch cho khách hàng và cộng đồng. Đồng thời, chất lượng bữa cơm gia đình và đời sống của mọi người sẽ được nâng cao và cải thiện.

3.1. Các danh mục sản phẩm tại HNH Foodfarm

Các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH Foodfarm rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng từ rau của quả, thịt cá trứng tới các mặt hàng ready to cook, ready to eat. Có thể nói rằng, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Từ những người tiêu dùng cá nhân bận rộn với cuộc sống thường ngày tới những bếp ăn trường học, doanh nghiệp cần số lượng lớn thực phẩm trong ngày.

Các danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể kể đến là:

 • Rau củ quả: Rau củ quả hữu cơ, rau củ quả Vietgap
 • Trái cây tươi: Nhập khẩu, nội địa
 • Thực phẩm: Thực phẩm chín ăn liền, thủy hải sản tươi sống, thịt các loại…
 • Gạo, ngũ cốc
 • Gia vị, đồ khô
 • Ready to eat
 • Ready to cook
Thực phẩm sạch
Thực phẩm HNH tự tin có nguồn thực phẩm sạch đủ lớn để cung cấp ra thị trường

3.2. Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm đạt chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Chúng tôi xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận HNH
Giấy chứng nhận ATVSTP – Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 – Giấy chứng nhận HACCP của HNH Foodfarm

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và thưởng thức thực phẩm sạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *