0961152266

HNH FoodFarm – công ty cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu miền Bắc

Xưởng HNH

HNH FoodFarm – công ty cung cấp thực phẩm hàng đầu miền Bắc

HNH Foodfarm là doanh nghiệp thực phẩm sạch có uy tín tại Việt Nam. HNH Foodfarm chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch (rau, củ, quả, thịt gia súc gia cầm, thuỷ hải sản…) cho các trường học, bệnh viện, khách sạn, siêu thị, bếp ăn tập thể… Công ty được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những thực phẩm có chất lượng tốt nhất.

CEO HNH Foodfarm Lê Ngọc Thùy
Chị Lê Ngọc Thùy – CEO của HNH Foodfarm

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Chúng tôi luôn đi cùng với khẩu hiệu “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay HNH đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Đồng thời, xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018. Công ty luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bởi, công ty có đội ngũ nhân sự vô cùng thân thiện. Chúng tôi luôn tích cực tiếp thu ý kiến phản hồi. Công ty luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để đáp ứng được các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

1. Tầm nhìn 

HNH Foodfarm hướng tới nguồn thực phẩm an toàn, an lành, trở thành biểu tượng hàng đầu trong tâm trí của người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm sạch – đảm bảo sức khỏe phục vụ cộng đồng.

Vườn rau sạch HNH
Vùng nguyên liệu sạch của HNH

2. Sứ mệnh 

HNH Foodfarm hiểu được an toàn thực phẩm luôn là vấn đề đáng lo ngại và trăn trở của người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến những nguồn thực phẩm sạch bằng tất cả sự cố gắng, sự trân trọng và trách nhiệm đối với khách hàng và cộng đồng.

Khu sản xuất rau củ quả theo tiêu chuẩn Vietgap của HNH Foodfarm
Khu sản xuất rau củ quả theo tiêu chuẩn Vietgap của HNH Foodfarm

3. Giá trị cốt lõi 

HNH Foodfarm luôn hướng tới tạo ra giá trị và trao giá trị cho khách hàng. Công ty hoạt động dựa trên 03 giá trị cốt lõi chính là “An lành – Trách nhiệm – Cộng đồng”

An lành

HNH Foodfarm tâm niệm chất lượng luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Chất lượng và sự an lành chính là thước đo để chạm đến tâm trí và trái tim khách hàng. Đây cũng là tiêu chí góp phần xây dựng nên danh dự, chữ tín của doanh nghiệp.

Trách nhiệm

HNH Foodfarm coi chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc duy trì đạo đức nghề nghiệp, xã hội. Chúng tôi luôn lấy khách hàng là trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. HNH Foodfarm cam kết luôn nỗ lực mang đến nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe nhất cho người sử dụng.

Cộng đồng

HNH Foodfarm cam kết toàn bộ quy trình sản xuất, kinh doanh không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường, con người và xã hội. Công ty luôn nỗ lực xây dựng và duy trì các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi quan tâm và đặt sự chú trọng của mình đến nhiều hoàn cảnh khó khăn bằng cách tích cực tham gia các hoạt động, công tác xã hội như: hỗ trợ cho Trung tâm dạy nghề trẻ khuyết tật Việt Nam, tham dự Dự án khởi nghiệp Doanh nghiệp KH&CN và Đổi mới sáng tạo toàn quốc…

4. Các danh mục sản phẩm tại công ty cung cấp thực phẩm HNH Foodfarm 

Các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH Foodfarm rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng từ rau của quả, thịt cá trứng tới các mặt hàng ready to cook, ready to eat. Có thể nói rằng, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Từ những người tiêu dùng cá nhân bận rộn với cuộc sống thường ngày tới những bếp ăn trường học, doanh nghiệp cần số lượng lớn thực phẩm trong ngày.

Các danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể kể đến là:

  • Rau củ quả: Rau củ quả hữu cơ, rau củ quả Vietgap
  • Trái cây tươi: Nhập khẩu, nội địa
  • Thực phẩm: Thực phẩm chín ăn liền, thủy hải sản tươi sống, thịt các loại…
  • Gạo, ngũ cốc
  • Gia vị, đồ khô
  • Ready to eat
  • Ready to cook
Thực phẩm HNH cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
Thực phẩm HNH tự tin có nguồn rau sạch đủ lớn để cung cấp ra thị trường

5. Giấy chứng nhận

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Chúng tôi xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận HNH
Giấy chứng nhận

6. Công ty đã và đang cung cấp thực phẩm sạch cho những đơn vị, khu vực nào? 

Hiện nay, sự hiện diện và phủ sóng của công ty cung cấp thực phẩm sạch HNH Foodfarm đã vô cùng rộng lớn. Không chỉ là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch uy tín cho các chuỗi siêu thị, bếp ăn… HNH còn tự hào khi mang đến nguồn thực phẩm sạch cho rất nhiều bà con tại các tỉnh thành miền Bắc

6.1. Chuỗi siêu thị T-Mart 

T-Mart đã rất nổi tiếng với khách hàng ở Thủ đô vì hệ thống cửa hàng luôn có hàng hóa phong phú đa dạng ( Sữa, hóa mỹ phẩm, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm, rau củ quả và thực phẩm tươi sống, đồ mẹ và bé, quần áo, giày dép, đồ chơi trẻ em, hàng gia dụng…), chất lượng luôn bảo đảm và giá rẻ, nhất là sữa, bỉm luôn có giá bán rẻ nhất.

Siêu thị T-Mart
HNH là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch uy tín cho T-Mart

Trong nhiều năm qua HNH vẫn luôn là đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín cho T-Mart. Chúng tôi chuyên cung cấp cho T-Mart các loại thực phẩm sạch, rau sạch, thịt sạch. Ngoài ra, còn phải kể đến thực phẩm ready to cook, ready to eat.

6.2. Chuỗi của hàng thực phẩm sạch Sói Biển 

Sói Biển là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm, thực phẩm sạch tại Hà Nội có tiếng tại Hà Nội. Họ được khách hàng tin tưởng lựa chọn để chăm sóc bữa ăn cho gia đình. Sói Biển chuyên cung cấp các loại hải sản biển, tươi sạch được cấp đông. Không chỉ có vậy, chuỗi cửa hàng còn cung cấp cùng các loại rau củ quả, thực phẩm sạch đặc biệt như rau hữu cơ; thịt sạch; các loại trái cây đặc vùng miền, theo mùa…

Cửa hàng Sói Biển
HNH là công ty cung cấp thực phẩm sạch cho chuỗi của hàng Sói Biển

HNH được Sói Biển lựa chọn là đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín cho chuỗi của hàng. Chúng tôi luôn tự tin với nguồn thực phẩm chất lượng

6.3. Khách sạn Daewoo Hà Nội 

Khách sạn tọa lạc tại nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội, gần các trung tâm văn hóa, thương mại, tài chính, sân bay Nội Bài và các cơ quan ngoại giao của chính phủ. Từ năm 1996 đến nay, khách sạn Daewoo Hà Nội luôn là lựa chọn ưu tiên của du khách khi đến với thủ đô Hà Nội.

Bếp khách sạn
HNH cung đã là công ty cung cấp thực phẩm tin cậy của khách sạn Daewoo Hà Nội

Với nguồn thực phẩm chất lượng của mình, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thực phẩm như: rau sạch, các loại thịt và các loại hoa quả. Mục đích nhằm để phục vụ cho các bữa ăn của thực khách trong khách sạn.

6.4. Chuỗi của hàng tiện lợi Circle K 

Circle K được thành lập vào năm 1951 tại bang Texas, Mỹ. Tới nay, doanh nghiệp này đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới. Đơn giản vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời với hơn 16.000 cửa hàng. Tại Việt Nam, với hàng trăm cửa hàng, Circle K đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn là điểm đến mua sắm tiện lợi, thuận tiện.

Cửa hàng tiện lợi Circle K
HNH là công ty cung cấp thực phẩm ready to eat uy tín của Circle K

HNH luôn tự tin cung cấp các loại thực phẩm ready to eat như: các loại salad cho chuỗi của hàng. Đồng thời, qua đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

6.5. Các tỉnh thành phía Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…

HNH cũng luôn là công ty cung cấp thực phẩm sạch hàng đầu của các tỉnh thành phía Bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… Thực phẩm sạch của chúng tôi cung cấp cũng nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng

Vườn rau sạch HNH
Vườn rau sạch HNH

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và thưởng thức thực phẩm sạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *