0916953355

Thực phẩm sạch HNH – Cung cấp thực phẩm sạch cho siêu thị, bếp ăn tập thể

HNH Foodfarm

Thực phẩm sạch HNH – Cung cấp thực phẩm sạch cho siêu thị, bếp ăn tập thể

Công ty TNHH nông trại thực phẩm HNH – Thực phẩm sạch HNH (HNH Foodfarm) là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thực phẩm sạch đến người dân và các đơn vị, tổ chức, bếp ăn tập thể.

1. HNH Foodfarm – Đơn vị uy tín cung cấp thực phẩm sạch cho các siêu thị, bếp ăn tập thể

HNH Foodfarm hiện nay đang là một trong những cái tên xuất hiện top đầu trong danh sách các công ty thực phẩm sạch đáng được lựa chọn cho nhiều bếp ăn tập thể. Với quy trình lựa chọn và kiểm soát nghiêm ngặt, HNH Foodfarm đã tạo nên quỹ đầu tư chuyên thu mua và cung cấp phân phối những sản phẩm rau sạch tươi ngon nhất từ các nông trại phân phối đến tay người tiêu dùng, giúp bạn có những bữa ăn tươi ngon nhất trong từng sản phẩm.

HNH FoodFarm chuyên cung cấp Thực phẩm sạch – thương hiệu cung cấp thực phẩm uy tín cho mọi bếp ăn, luôn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, có các cơ sở nhượng quyền trên cả nước.

Địa chỉ giao dịch: T2-23 khu liền kề IEC, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Điểm trưng bày và giới thiệu sản phẩm: Số 5, đường Tứ Hiệp, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội.

Khu nhà xưởng HNH Food Farm
Khu nhà xưởng HNH Food Farm

Chúng tôi cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị: KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, CÁC BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP, BẾP ĂN TẬP THỂ, TRƯỜNG HỌC, TRƯỜNG MẦM NON…

Với sự đa dạng về sản phẩm, khách hàng chỉ cần làm việc với duy nhất 01 đối tác là HNH Food Farm để có đầy đủ các sản phẩm thực phẩm đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

2. Các danh mục sản phẩm tại công ty cung cấp thực phẩm HNH Foodfarm 

Các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH Foodfarm rất đa dạng. Công ty cung cấp các mặt hàng từ rau của quả, thịt cá trứng tới các mặt hàng ready to cook, ready to eat. Sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của tất cả người tiêu dùng, từ những người tiêu dùng cá nhân bận rộn với cuộc sống thường ngày tới những bếp ăn trường học, doanh nghiệp cần số lượng lớn thực phẩm trong ngày.

Tất cả các loại thực phẩm do HNH Foodfarm cung cấp đều tươi mới, đóng gói bắt mắt, bảo quản đúng điều kiện tiêu chuẩn nhằm giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng.

2.1. Rau củ quả

HNH Foodfarm cung cấp đa dạng các loại rau củ quả hữu cơ, đạt tiêu chuẩn Vietgap: ớt chuông, măng tây, bắp cải, đậu bắp, cải kale, cải bó xôi, rau muống, rau thơm,…

Khu sản xuất rau củ quả chuẩn Vietgap - HNH Food Farm
Khu sản xuất rau củ quả chuẩn Vietgap – HNH Food Farm

2.2. Trái cây tươi

HNH Foodfarm cung cấp các loại trái cây tươi nội địa cũng như có đầy đủ các dòng trái cây nhập khẩu: ổi, xoài, dứa, mít, chuối, dưa hấu, táo xanh Granny Smith Mỹ,…

2.3. Thực phẩm

HNH FoodFarm cung cấp thủy hải sản tươi sống: tôm, cua, cá,…

Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp thịt, trứng sạch các loại: thịt gà, thịt vịt, thịt lợn, thịt bò, thịt chim, trứng các loại,…

2.4. Gạo, ngũ cốc

Chúng tôi có các loại gạo: Bắc Hương, Tám Thơm, Hải Hậu, nếp cái hoa vàng,…

2.5. Gia vị, đồ khô

Nhằm mang đến cho bếp ăn tập thể nguồn cung hàng hóa đa dạng và ổn định, HNH Foodfarm còn cung cấp các sản phẩm gia vị, đồ khô như: măng khô, mộc nhĩ, mắm, muối, sốt chấm,…

2.6. Các sản phẩm Ready to Cook (sẵn sàng nấu)

Hiện nay, HNH Foodfarm là một trong số ít những nhà cung cấp có cả dòng sản phẩm Ready to Cook, giúp tiết kiệm thời gian sơ chế thực phẩm.

Thực phẩm ready to cook tại HNH

2.7. Các sản phẩm Ready to Eat (sẵn sàng ăn)

HNH Foodfarm hiện đang là đối tác của chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K để cung cấp các sản phẩm Ready to Eat đến tay người tiêu dùng. Có thể kể đến các sản phẩm như: salad các loại, chân gà thảo mộc, củ cải vàng muối, bánh bao các loại,…

Thực phẩm ready to eat tại HNH

3. HNH cung cấp thực phẩm sạch cho các bếp ăn tập thể

3.1. Bếp ăn trường học

HNH Foodfarm không chỉ cung cấp thực phẩm mà còn có các chuyên gia dinh dưỡng có thể tư vấn khẩu phần ăn. Chúng tôi có thể lên menu đa dạng mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho từng bữa ăn.

3.2. Bếp ăn tập thể doanh nghiệp, bếp ăn công nghiệp

HNH Foodfarm là nhà cung cấp cho nhiều bếp ăn tập thể, bếp ăn doanh nghiệp, bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội.

3.3. Bếp ăn khách sạn

Một trong những đối tác nổi bật của HNH Food Farm là khách sạn Daewoo Hà Nội. Chúng tôi rất vinh dự khi được lựa chọn là đối tác cung cấp thực phẩm sạch cho một trong những khách sạn top đầu Hà Nội.

3.4. Siêu thị thực phẩm, cửa hàng tiện lợi

Hiện nay HNH đang cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Chúng tôi là nhà cung cấp chính các sản phẩm ready-to-eat cho chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K cũng như các sản phẩm tươi sống cho chuỗi siêu thị T-mart.

Cửa hàng tiện lợi Circle K
HNH là công ty cung cấp thực phẩm ready to eat uy tín của Circle K

4. Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch uy tín, chất lượng cho siêu thị, bếp ăn tập thể

Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm tự hào là một trong những đơn vị cung cấp những mặt hàng thực phẩm sạch chất lượng cao và có giá thành hợp lý trên thị trường. Công ty có địa chỉ tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. HNH Foodfarm đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thực phẩm sạch. HNH Foodfarm cũng đang là nhà phân phối thực phẩm cho nhiều bếp ăn, nhà hàng, trường học hay các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

HNH cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều hệ thống cửa hàng, siêu thị thực phẩm

Đến nay, HNH Foodfarm đã có cho mình các nông trại, vùng trồng rau sạch, khu sản xuất rau củ nhằm đảm bảo nguồn cung đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh mang đến những nguồn thực phẩm sạch cho khách hàng và cộng đồng, chất lượng bữa cơm gia đình và đời sống của mọi người sẽ được nâng cao và cải thiện.

4.1. Các giấy tờ chứng nhận

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của HNH mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận HNH

4.2. Báo chí nói gì về HNH Foodfarm

Báo ảnh vietnam.vnanet.vn: Phát triển liên kết chuỗi giá trị trong sản xuất nông nghiệp tại huyện Thanh Trì.

Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp: HNH food farm: Sạch từ nông trại đến bàn ăn.

Báo vietnam.vnanet.vn: HNH góp phần nâng tầm giá trị nông sản Việt.

5. Tổng kết

HNH hiện là đơn vị uy tín và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch đến các siêu thị, bếp ăn tập thể. Khách hàng đến với HNH sẽ được nhận nhiều hỗ trợ và các chính sách chiết khẩu hợp lý. HNH Foodfarm cam kết cung cấp nguồn thực phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các quy định của nhà nước.

Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và nhận bảng giá chiết khấu hấp dẫn.

Địa chỉ: T2-23 khu liền kề IEC, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

SĐT liên hệ nhận báo giá nhanh nhất: 0916.95.3355 – 0365.70.6566

Fanpage: Thực phẩm sạch HNH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *