0961152266

Để trở thành nhà cung cấp thực phẩm sạch cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Để trở thành nhà cung cấp thực phẩm sạch cần những yêu cầu gì?

Hiện nay, nhu cầu phát triển một môi trường làm việc hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhân viên là lựa chọn hàng đầu. Nhiều công ty đã tiến hành thành lập những nhà ăn, bếp ăn. Điều này, đảm bảo tốt nhu cầu ăn trưa ngay tại nơi làm việc cho công nhân viên của mình. Đây cũng chính là mảnh đất đầy béo bở để khai thác. Không chỉ cho những nhà kinh doanh thực phẩm tươi sống mà còn là các nhà cung cấp thực phẩm nấu sẵn. Dưới đây HNH Foodfarm sẽ cho mọi người thấy mọi người những yêu cầu cần thiết để trở thành một nhà cung cấp thực phẩm sạch nhé!

1. Nhà cung cấp thực phẩm cần đảm bảo được nguồn thực phẩm tươi sống

Nguồn thực phẩm tươi sống bao gồm các sản phẩm từ thịt cho tới rau củ quả. Những đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn bị khác phải đảm bảo được nguồn thịt được lấy từ các địa chỉ được cấp phép. Chúng cần được kiểm dịch, giết mổ đúng chuẩn vệ sinh, thịt được lấy trong ngày… Ngoài ra những cơ sở chăn nuôi cũng phải đạt chuẩn. Đồng thời các sản phẩm này phải đảm bảo không có dịch bệnh hay không có hiện tượng trộn lẫn thịt từ nhiều nguồn khác nhau để kiếm lời.

Thực phẩm sạch
Nhà cung cấp thực phẩm cần đảm bảo được nguồn thực phẩm tươi sống

Đối với sản phẩm rau củ quả cũng phải được lấy từ nguồn an toàn. Chúng không được sử dụng thuốc kích thích hoặc có các hóa chất tồn dư như thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản… Các loại trái cây nếu có cũng phải đảm bảo được an toàn, còn hạn sử dụng cũng như không bị sâu, thối, hỏng.

Đối với những đơn vị cung cấp thực phẩm đã chế biến sẵn thì khâu kiểm tra thực phẩm tươi sống càng phải kỹ càng hơn. Ngoài ra, cần chú ý đến các khâu như khâu sơ chế, vệ sinh thực phẩm trước khi chế biến cũng cực kỳ quan trọng.

2. Nguyên liệu từ nhà cung cấp thực phẩm phải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt

Nguyên liệu sạch được lựa chọn phải đảm bảo chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc. Sản phẩm cần kiểm định hoặc có chứng nhận an toàn trước khi nhập kho và sơ chế. Quy trình sơ chế tại các địa chỉ cung cấp thực phẩm cũng phải đạt đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, bảo quản đúng cách để thực phẩm không bị hỏng trong quá trình vận chuyển giao hàng. Thông thường, những loại thực phẩm được sử dụng để cung cấp cho các đơn vị khác thường phải được giao tới kho hoặc nhà bếp không quá 12 giờ. Điều này, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt được tốt nhất. Cũng như giúp thực phẩm không bị vi khuẩn xâm nhập. Bởi chúng có thể gây ra các chất có hại cho cơ thể người sử dụng.

Quy trình chọn lọc nghiêm
Nguyên liệu từ nhà cung cấp thực phẩm phải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt

3. Nhà cung cấp thực phẩm cần đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

Nguồn gốc xuất xứ cần thiết đối với bất kỳ một sản phẩm nào. Và với thực phẩm sạch, nó lại càng cần được quan tâm. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hiện tượng làm hàng giả hàng nhái. Trong đó có hành vi nhãn mác hàng Trung Quốc bị đổi thành Việt Nam với mong muốn có thể tiêu thụ được nhiều sản phẩm. Chính vì thế mà nhà cung cấp thực phẩm để ý kỹ lưỡng các loại thực phẩm đầu bảo. Điều này, giúp đảm bảo chất lượng cao nhất của thực phẩm mình cung cấp. 

Sản phẩm xuất xứ rõ ràng
Nhà cung cấp thực phẩm cần đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

4. Đội ngũ nhân viên sơ chế hoặc nhập thực phẩm phải có kiến thức đầy đủ

Đầu vào của thực phẩm phải được đảm bảo an toàn là điều tất yếu. Kết hợp với đó thì một yêu cầu lớn đối với những người tiến hành chế biến, sơ chế đó là kiến thức về vệ sinh. Họ cần sơ chế sao cho đúng chuẩn, bảo đảm giữ nguyên dinh dưỡng. Đồng thời kết hợp các thực phẩm với nhau sao cho phù hợp để vừa ngon miệng, vừa ngon mắt. Ngoài ra, cần phải chú ý đến việc không mất đi giá trị dinh dưỡng. Cũng như không ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. 

Khu vực sơ chế đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Đội ngũ nhân viên sơ chế hoặc nhập thực phẩm phải có kiến thức đầy đủ

5. Lý do nên lựa chọn HNH Foodfarm là nhà cung cấp thực phẩm chính

HNH Foodfarm tự tin cung cấp các loại rau sạch siêu chất lượng phục vụ cho các món ăn trong gia đình của bạn. HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay, công ty đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Đồng thời, xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Giới thiệu Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm

Công ty có địa chỉ tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Côn đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thực phẩm sạch. HNH Foodfarm cũng đang là nhà phân phối thực phẩm cho nhiều bếp ăn, nhà hàng, trường học hay các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Vườn rau sạch HNH
Vùng nguyên liệu sạch của HNH

Đến nay, HNH Foodfarm đã có cho mình các nông trại, vùng trồng rau sạch. Chúng tôi có khu sản xuất rau củ nhằm đảm bảo nguồn cung đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh mang đến những nguồn thực phẩm sạch cho khách hàng và cộng đồng. Đồng thời, chất lượng bữa cơm gia đình và đời sống của mọi người sẽ được nâng cao và cải thiện.

5.1. Các danh mục sản phẩm tại HNH Foodfarm

Các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH Foodfarm rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng từ rau của quả, thịt cá trứng tới các mặt hàng ready to cook, ready to eat. Có thể nói rằng, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Từ những người tiêu dùng cá nhân bận rộn với cuộc sống thường ngày tới những bếp ăn trường học, doanh nghiệp cần số lượng lớn thực phẩm trong ngày.

Các danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể kể đến là:

  • Rau củ quả: Rau củ quả hữu cơ, rau củ quả Vietgap
  • Trái cây tươi: Nhập khẩu, nội địa
  • Thực phẩm: Thực phẩm chín ăn liền, thủy hải sản tươi sống, thịt các loại…
  • Gạo, ngũ cốc
  • Gia vị, đồ khô
  • Ready to eat
  • Ready to cook
Thực phẩm HNH cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
Thực phẩm HNH tự tin có nguồn thực phẩm sạch đủ lớn để cung cấp ra thị trường

5.2. Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm đạt chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Chúng tôi xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận HNH
Giấy chứng nhận ATVSTP – Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 – Giấy chứng nhận HACCP của HNH Foodfarm

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và thưởng thức thực phẩm sạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *