0916953355

Tại sao thực phẩm sạch nhập khẩu được nhiều người Việt tin dùng?

Tại sao thực phẩm sạch nhập khẩu được nhiều người Việt tin dùng?

Tâm lý sinh ngoại kết hợp với chất lượng của các sản phẩm nhập ngoại đã luôn là hai yếu tố khiến người tiêu dùng Việt rất chuộng các sản phẩm thực phẩm sạch nhập khẩu. Vậy thực phẩm nhập khẩu có thật sự ưu việt đến như vậy hay không? Và liệu thực phẩm sạch được sản xuất tại Việt Nam có lép vế quá nhiều so với thực phẩm sạch nhập khẩu hay không? Hãy cùng HNH tìm hiểu nhé!

1. Thực phẩm sạch nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng

Các loại thực phẩm sạch nhập khẩu khi được đến tay người tiêu dùng đều có thông tin, xuất sứ rõ ràng. Điều này có thể đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá. Nó giúp người dùng đo lường được chất lượng và độ an toàn của thực phẩm. Tại mỗi quốc gia hoặc vùng miền đều có các quy định và tiêu chuẩn khác nhau về an toàn thực phẩm. Đồng thời còn quy định nghiêm ngặt về cả quy trình sản xuất đối với thực phẩm sạch nhập khẩu. Do đó, thông tin về xuất xứ có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về tiêu chuẩn chất lượng. Cũng như, nhìn nhận được quyền lợi của người tiêu dùng.

Sản phẩm xuất xứ rõ ràng
Thực phẩm sạch nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng

Thế nhưng, không chỉ những thực phẩm sạch nhập khẩu mới đảm bảo yếu tố này. Ngày nay, thực phẩm sạch nội địa cũng đã bắt đầu làm tốt hơn về việc quy định rõ ràng thông tin về nguồn gốc của thực phẩm sạch. Vậy nên, thực phẩm trong nước có thể cạnh tranh được với thực phẩm sạch nhập khẩu ở điểm này.

2. Thực phẩm sạch nhập khẩu có giá trị dinh dưỡng cao

Thực phẩm sạch nhập khẩu đa phần đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi nó được xuất khẩu sang quốc gia khác. Vậy nên, giá trị dinh dưỡng của loại thực phẩm này cũng được đảm bảo. Thực phẩm sạch nhập khẩu từ các quốc gia khác thường được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Quy trình sản xuất cũng rất chuyên nghiệp. Việt Nam cũng có các quy định và tiêu chuẩn rõ ràng về an toàn thực phẩm. Hay bảo vệ môi trường và quản lý nông nghiệp.

thịt bò
Thực phẩm sạch nhập khẩu có giá trị dinh dưỡng dồi dào

Do đó, thực phẩm nhập khẩu thường được sản xuất với quy trình chất lượng cao. Đồng thời, đảm bảo an toàn và sự tươi ngon. Thực phẩm sạch nhập khẩu có thể được trồng và chăm sóc theo các phương pháp hữu cơ. Nó hạn chế sử dụng hóa chất vào thực phẩm trong quá trình sản xuất. Điều này đồng nghĩa với việc nó có thể chứa ít hóa chất độc hại và thuốc trừ sâu. Do đó, có thể cung cấp giá trị dinh dưỡng tự nhiên cao.

Ngày nay, thực phẩm sạch tại Việt Nam cũng có nhiều có sở có thể đáp ứng được tốt yếu tố này do trình độ khoa học ngày càng phát triển. Quy định về an toàn và dinh dưỡng với thực phẩm tại Việt Nam cũng ngày càng nâng cao.

3. Thực phẩm sạch nhập khẩu có hương vị đặc biệt, mới lạ

Với những đặc điểm địa lý, khí hậu và nguồn tài nguyên tự nhiên, thực phẩm nhập khẩu có thể mang đến những hương vị độc đáo. Những hương vị ấy không thường thấy trong thực phẩm địa phương. Hương vị mới lạ của thực phẩm nhập khẩu tạo ra sự kích thích. Đồng thời nó thử thách vị giác của người tiêu dùng, tạo cảm giác thích thú. Những loại gia vị, hương thơm và thành phần dinh dưỡng độc đáo trong thực phẩm nhập khẩu có thể mang đến sự thay đổi. Đồng thời, nó giúp làm mới khẩu vị, mở rộng sự lựa chọn ẩm thực cho người tiêu dùng.

Trái cây tươi
Thực phẩm sạch nhập khẩu có hương vị đặc biệt, mới lạ

Ngoài ra, thực phẩm sạch nhập khẩu cũng thường được chế biến và bảo quản cẩn thận. Điều này giúp thực phẩm giữ được hương vị tốt nhất. Quá trình sản xuất và vận chuyển cũng được thực hiện với quy trình đảm bảo nhất. Từ đó giữ cho thực phẩm tươi ngon và hương vị đặc trưng.

Đây là yếu tố mà thực phẩm sạch trong nước có thể chưa đáp ứng được. Nhưng với chất lượng sản phẩm đang dần được nâng cao thì những loại thực phẩm này cũng có thể có được nhiều hơn sự quan tâm của khách hàng.

4. Mua thực phẩm sạch chất lượng ở đâu?

Tóm lại, dù thực phẩm sạch nhập khẩu hay nội địa thì đều cần đảm bảo về an toàn và dinh dưỡng cho người sử dụng. Nếu không có kinh tế dư giả các bạn có thể lựa chọn thực phẩm sạch tại Việt Nam, từ những cơ sở uy tín.

HNH Foodfarm tự tin cung cấp các loại rau sạch siêu chất lượng phục vụ cho các món ăn trong gia đình của bạn. HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay, công ty đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Đồng thời, xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Giới thiệu Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm

Công ty có địa chỉ tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Côn đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thực phẩm sạch. HNH Foodfarm cũng đang là nhà phân phối thực phẩm cho nhiều bếp ăn, nhà hàng, trường học hay các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Vườn rau sạch HNH
Vùng trồng nguyên liệu sạch HNH

Đến nay, HNH Foodfarm đã có cho mình các nông trại, vùng trồng rau sạch. Chúng tôi có khu sản xuất rau củ nhằm đảm bảo nguồn cung đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh mang đến những nguồn thực phẩm sạch cho khách hàng và cộng đồng. Đồng thời, chất lượng bữa cơm gia đình và đời sống của mọi người sẽ được nâng cao và cải thiện.

4.1. Các danh mục sản phẩm tại HNH Foodfarm

Các sản phẩm thực phẩm sạch tại HNH Foodfarm rất đa dạng. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng từ rau của quả, thịt cá trứng tới các mặt hàng ready to cook, ready to eat. Có thể nói rằng, sự đa dạng trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của tất cả người tiêu dùng. Từ những người tiêu dùng cá nhân bận rộn với cuộc sống thường ngày tới những bếp ăn trường học, doanh nghiệp cần số lượng lớn thực phẩm trong ngày.

Các danh mục sản phẩm chúng tôi cung cấp có thể kể đến là:

  • Rau củ quả: Rau củ quả hữu cơ, rau củ quả Vietgap
  • Trái cây tươi: Nhập khẩu, nội địa
  • Thực phẩm: Thực phẩm chín ăn liền, thủy hải sản tươi sống, thịt các loại…
  • Gạo, ngũ cốc
  • Gia vị, đồ khô
  • Ready to eat
  • Ready to cook
Thực phẩm HNH cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
Thực phẩm HNH tự tin có nguồn thực phẩm sạch đủ lớn để cung cấp ra thị trường

4.2. Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm đạt chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Chúng tôi xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Giấy chứng nhận HNH
Giấy chứng nhận ATVSTP – Giấy chứng nhận ISO 22000:2018 – Giấy chứng nhận HACCP của HNH Foodfarm

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và thưởng thức thực phẩm sạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *