0961152266

Các tiêu chuẩn thực phẩm sạch được đáp ứng tại HNH

Các tiêu chuẩn thực phẩm sạch được đáp ứng tại HNH

Các tiêu chuẩn thực phẩm sạch luôn là những thước đo đáng tin cậy nhất cho bất cứ người tiêu dùng nào khi lựa chọn mua sản phẩm thực phẩm. Tại bài viết này, HNH sẽ giới thiệu đến mọi người những tiêu chuẩn thực phẩm sạch mà HNH đã đáp ứng được nhé.

1. Giới thiệu HNH Food Farm

HNH Foodfarm tự tin cung cấp các loại rau sạch siêu chất lượng phục vụ cho bếp ăn doanh nghiệp. HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay, công ty đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Đồng thời, xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Giới thiệu Công ty TNHH Nông trại thực phẩm HNH – HNH Foodfarm

Công ty có địa chỉ tại Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. Côn đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thực phẩm sạch. HNH Foodfarm cũng đang là nhà phân phối thực phẩm cho nhiều bếp ăn, nhà hàng, trường học hay các siêu thị, cửa hàng tiện lợi.

Vườn rau hữu cơ
Vườn rau sạch của HNH

Đến nay, HNH Foodfarm đã có cho mình các nông trại, vùng trồng rau sạch. Chúng tôi có khu sản xuất rau củ nhằm đảm bảo nguồn cung đảm bảo an toàn và chất lượng nhất. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh mang đến những nguồn thực phẩm sạch cho khách hàng và cộng đồng. Đồng thời, chất lượng bữa cơm gia đình và đời sống của mọi người sẽ được nâng cao và cải thiện.

2. Thực phẩm sạch HNH đáp ứng tiêu chuẩn HACCP

HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) là công cụ quản lý mang tính phòng ngừa nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm thông qua phân tích. Giúp  kiểm soát các mối nguy về sinh học, hóa học và vật lý. Đây là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

HACCP được áp dụng trong suốt cả chuỗi thực phẩm. Từ khâu ban đầu tới khâu tiêu thụ cuối cùng và việc áp dụng đó phải căn cứ vào các chứng cứ khoa học về các mối nguy cho sức khoẻ của con người. Cùng với việc tăng cường tính an toàn của thực phẩm, việc áp dụng HACCP có thể cho các lợi ích đáng kể khác. Hơn nữa, việc áp dụng hệ thống HACCP có thể giúp các cấp có thẩm quyền trong việc thanh tra. Từ đó, thúc đẩy buôn bán quốc tế bằng cách tăng cường sự tin tưởng về an toàn thực phẩm.

Tiêu chuẩn HACCP

Hệ thống HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm. Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế (CODEX) cũng khuyến cáo việc nên áp dụng HACCP kết hợp với việc duy trì điều kiện sản xuất (GMP) để nâng cao hiệu quả của việc đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn của CODEX mang số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003 và tiêu chuẩn quốc gia của Việt Nam tương đương là TCVN 5603:2008.

3. Thực phẩm sạch HNH đáp ứng tiêu chuẩn Vietgap

VietGAP là từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices. Đây là một bộ Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt tại Việt Nam. Được Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn hoặc Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành đối với từng sản phẩm trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản.

Tiêu chuẩn VietGAP
Tiêu chuẩn VietGAP

Việc áp dụng VietGAP trong trồng trọt, chăn nuôi sẽ làm thay đổi tập quán, thói quen. Hay hành vi sản xuất, tạo sản phẩm cho cộng đồng, bảo vệ môi trường sinh thái. Bên cạnh đó VietGAP sẽ giúp nhà sản xuất, doanh nghiệp:

 • Kiểm soát chặt chẽ trong các khâu sản xuất
 • Tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, ổn định.
 • Phản ứng kịp thời với các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Mang lại lòng tin cho nhà phân phối, cộng đồng tiêu dùng, cơ quan quản lý…
 • Xây dựng thương hiệu sản phẩm và tạo thị trường tiêu thụ ổn định.

4. Thực phẩm sạch HNH nhận được giấy chứng nhận ATVSTP

Đây chính là giấy tờ được cơ quan có thẩm quyền cấp cho hộ kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống. Vệ sinh an toàn thực phẩm là một trong những vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Với nạn thực phẩm bẩn nhức nhối, tràn lan khắp thị trường thì việc lựa chọn được đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, an toàn là rất cần thiết.

Giấy chứng nhận HNH
Giấy chứng nhận HNH

4.1. Ý nghĩa của giấy chứng nhận ATVSTP với cơ sở sản xuất kinh doanh

 • Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đã chứng minh cơ sở sản xuất, kinh doanh đạt tiêu chuẩn về trang thiết bị, vật chất, máy móc.
 • Giấy chứng nhận ATVSTP chứng minh cơ sở đã được kiểm duyệt về y tế, xác minh nguồn gốc, xuất xứ thực phẩm, và khẳng định sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người dùng.
 • Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cũng chính là cam kết của cơ sở về vấn đề vệ sinh, an toàn với sức khỏe người dùng.

4.2. Ý nghĩa của giấy chứng nhận ATVSTP với người tiêu dùng

 • Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm là cơ sở để người tiêu dùng có thể an tâm tin tưởng vào sản phẩm mà mình ăn uống. Bởi hiện nay, vấn đề thực phẩm không rõ nguồn gốc, không được kiểm soát tràn lan.
 • Giấy chứng nhận ATVSTP là cơ sở pháp lý, buộc các đơn vị kinh doanh, sản xuất phải minh bạch, rõ ràng về nguồn gốc thực phẩm cũng như vệ sinh trong quá trình sản xuất.

5. Thực phẩm sạch HNH nhận được giấy chứng nhận ISO 22000:2018

ISO 22000 đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và có thể được chứng nhận ISO 22000 cho hệ thống đó.
Nó vạch ra những gì một tổ chức cần làm để chứng minh khả năng kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm. Nhằm đảm bảo rằng
thực phẩm an toàn từ “nông trại cho đến bàn ăn”. Tiêu chuẩn IOS 22000 có thể được sử dụng bởi bất kỳ tổ chức nào bất kể quy mô
hoặc vị trí của nó trong chuỗi thực phẩm.
Tiêu chuẩn này chỉ rõ các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) kết hợp các yếu tố chính được công nhận
chung sau:

 • Tương tác, trao đổi thông tin;
 • Quản lý hệ thống;
 • Các chương trình tiên quyết;
 • Các nguyên tắc phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP).
Giấy chứng nhận ISO 22000:2018

HNH Foodfarm hoạt động dựa trên phương châm đề cao sự an toàn và chất lượng. Khẩu hiệu của HNH chính là “Chăm sóc bữa ăn Việt”. Đến nay chúng tôi đã thành công kiến tạo nên những giá trị bền vững. Chúng tôi xây dựng được hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn ISO 22000:2018, VSATTP, HACCP. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của chúng tôi mà không phải e ngại về vấn đề an toàn thực phẩm. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều bếp ăn, trường học. Liên hệ ngay với CÔNG TY TNHH NÔNG TRẠI THỰC PHẨM HNH – HNH FOOD FARM để được tư vấn và thưởng thức thực phẩm sạch nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *