0916953355

Tiêu chí bán hàng

Chất lượng thực phẩm là trên hết

Hàng chất lượng:

Với định hướng chỉ kinh doanh những sản phẩm chất lượng ưu tiên phục vụ lĩnh vực Nông Nghiệp Sạch, Đô Thị Xanh, Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu với chính sách bảo hành và đổi trả hàng chu đáo. Dungcunongnghiep.vn cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và tư vấn hỗ trợ khách hàng chu đáo nhât.s

Giá hợp lý:

Với phương châm kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì nhiều giá trị tinh thần trong định hướng phát triển nông nghiệp sạch, Chúng tôi cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt và hợp lý khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, có thêm ưu đãi mua sắm được thực hiện cũng như tư vấn hỗ trợ khách hàng cần tìm hiểu thêm về lĩnh vực nông nghiệp, làm vườn thậm chí cho toàn bộ khách hàng không mua sắm tại cửa hàng chúng tôi.

Đa dạng hóa sản phẩm:

Với vị thế là đơn vị cung cấp túi bao bảo vệ trái chống sâu rầy Hoa mai, chúng tôi còn mở rộng cung cấp thêm hàng trăm loại dụng cụ hỗ trợ nông nghiệp, làm vườn và hàng trăm loại hạt giống rau hoa củ quả sạch để bà con dễ dàng mua về sử dụng.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp:

Đến với cửa hàng Chúng tôi , khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế từ các bạn nhân viên bán hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Giao hàng tận nhà, kiểm tra sản phẩm trước khi trả tiền:

Khi mua hàng tại Chúng tôi ,khách hàng cũng được cung cấp nhiều hình thức gởi hàng phù hợp tùy theo thời gian và địa chỉ của quý khách, quý khách chỉ phải trả tiền khi kiểm tra đúng và ưng ý với sản phẩm mình đã đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *