Flip book element

Set canh xương khoai tây cà rốt

Liên hệ

Canh xương khoai tây, cà rốt từ lâu đã là món ăn truyền thống của mọi gia đình. Canh xương khoai tây cà rốt thanh đạm, thơm ngon, và cực kỳ bổ dưỡng nhờ các chất dinh dưỡng có trong thịt, khoai tây và rà rốt giúp phòng tránh xơ cứng động mạch, giảm cholesterol và có hiệu quả nhất định trong việc phòng chữa huyết áp cao.

Danh mục:
Đọc tiếp

Set thịt cuốn nấm kim châm

Liên hệ

Thịt cuốn nấm kim châm là món ăn rất được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt đối với các bạn trẻ. Món ăn này thu hút mọi người bởi hương vị thơm ngon, mềm ngọt từ thịt và nấm. Bên cạnh đó, thịt cuốn nấm kim châm còn là món ăn bổ dưỡng. Nó giúp làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, cải thiện chức năng não, tăng cường khả năng miễn dịch.

Danh mục:
Đọc tiếp

Set thịt viên chiên sốt cà chua

Liên hệ

Thịt viên chiên sốt cà chua là món ăn được rất nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là các bạn nhỏ. Món ăn này có vị chua chua, ngọt ngọt và rất “đưa cơm”. Không chỉ thơm ngon, “bon miệng”, món ăn này còn rất bổ dưỡng, có tác dụng cải thiện thị lực phòng chống ung thư, làm sáng da, giảm lượng đường trong máu, thúc đẩy giấc ngủ ngon, giữ xương chắc khỏe…

Danh mục:
Đọc tiếp

Set cà chua nhồi thịt

Liên hệ

Cà chua nhồi thịt là món ăn rất phổ biến hiện nay. Món ăn này có hương vị chua ngọt, béo ngậy và có mùi thơm đặc trưng của cà chua kết hợp với thịt. Không chỉ đem đến cho người dùng một món ăn ngon miệng mà cà chua nhồi thịt còn có tác dụng cải thiện thị lực phòng chống ung thư, làm sáng da, giảm lượng đường trong máu, thúc đẩy giấc ngủ ngon, giữ xương chắc khỏe…

Danh mục:
Đọc tiếp

Salad rong biển thanh cua

Liên hệ

Salad rong biển thanh cua là một món ăn phổ biến, rất được ưa chuộng hiện nay. Salad rong biển thanh cua có vị đậm đà, tươi mát và bổ dưỡng. Nó cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng như protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất.

Danh mục:
Đọc tiếp

Salad cá hồi sốt cam

Liên hệ

Salad cá hồi sốt cam là một món ăn ngon và bổ dưỡng, cung cấp nhiều protein, omega-3, vitamin và khoáng chất. Nó rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm thiểu nhiều bệnh lý.

Danh mục:
Đọc tiếp

Thịt nguội sốt mè rang

Liên hệ

Salad thịt nguội sốt mè rang hiện nay là một trong các món ăn phổ biến ở Việt Nam. Nó có vị ngon, bổ dưỡng và chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.