0916953355

Độc đáo với trái cây tạo hình lạ mắt

Một cặp lê hình Phật vô cùng độc đáo được tạo ra trong khu vườn của công ty khuôn nhựa ép rau củ quả Fruit Mould Trung Quốc. Nhiều loại quả khác nhau đã được thay hình đổi dạng một cách sáng tạo nhờ các khuôn nhựa của Fruit Mould.

Những loại hoa quả có hình dáng lạ lùng như thế này đang là hàng hot trên nhiều gian hàng siêu thị. Khách hàng tỏ ra rất thích thú khi được ngắm những trái cây lạ, dù giá của nó có thể gấp nhiều lần trái cây thông thường.

Để tạo ra những quả lê hình Phật, công ty sử dụng một khuôn nhựa trong đúc sẵn. Khi trái cây còn non, chúng sẽ được đóng vào khuôn ngay trên cành. Dần dần, khi lớn lên, trái cây sẽ được tạo hình theo đúng khuôn mà chúng được chọn.

Cận cảnh một khuôn nhựa để làm hoa quả hình Phật. Fruit Mould cho biết, họ sẵn sàng vận chuyển các khuôn nhựa này tới bất cứ nơi đâu trên thế giới. Nhờ đó, lê hình Phật, dưa chuột hình sao có thể được trồng ở mọi nơi.

Dưa hấu hình vuông cũng là một trong những loại quả khác thường được người tiêu dùng nước này ưa chuộng.

Táo khắc chữ cũng đã có mặt trên thị trường Trung Quốc.

Với dưa chuột hình trái tim và ngôi sao bán sẵn, các bà nội trợ chắc hẳn không cần dùng tới các khuôn cắt tạo hình hoa quả nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *